Savipharm – Triễn lãm Pharmed lần 9

 KHAI MẠC TRIỄN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 9

Nguồn: http://t5g.org.vn/Default.aspx?u=dt&id=6367  25/09/2014 05:44

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Sáng  24/9, tại TP.Hồ Chí Minh đã Khai mạc Triển lãm chuyên ngành Y Dược Việt Nam 2014 và Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 9 – PHARMED &HEALTHCARE, do Hiệp Hội doanh nghiệp Dược Việt Nam, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe TW – Bộ Y tế, công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam phối hợp cùng công ty ADPEX tổ chức. Triển lãm sẽ diễn ra từ 24 đến 26/9 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM. Tới Dự khai mạc triển lãm có GS.TS Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế, lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Hiệp Hội Doanh nghiệp Dược, lãnh đạo các vụ, cục của các bộ ngành Trung uơng và các sở, ban, ngành thành phố Hồ Chí Minh tham dự.

Phát biểu tại buổi khai mạc Thứ trưởng Bộ Y tế, Lê Quang Cường đánh giá cao sự nổ lực của Ban tổ chức là Hiệp Hội doanh nghiệp Dược Việt Nam, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe TW – Bộ Y tế, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam phối hợp cùng Công ty ADPEX  đã tổ chức thành công triển lãm này. Thứ trưởng cho rằng Bộ Y tế coi đây là một trong những hoạt động quan trọng của ngành vì qua từng năm Triển lãm đã ngày càng tạo dựng nên môi trương và cơ hội tốt hơn để các đơn vị trong nước và quốc tế giới thiệu quảng bá sản phẩm, ký kết hợp đồng, hộ trợ kỷ thuật, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau của ngành y tế, giới thiệu những phát minh, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, các qui trình công nghệ mới phục vụ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị, xây dưng công trình y tế góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Y tế Việt Nam, đóng góp vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân giai đoạn 2016 -2020 và tầm nhìn 2030.

Năm nay, Pharmed & Healthcare Vietnam 2014  diễn ra đã thu hút hơn 350 doanh nghiệp với trên 500 gian hàng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như : Argentina, Pháp, Đức, Mỹ, Nga, Thụy điển, Italy, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Pakistan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan,…

Triển lãm có sự tích hợp của 5 chuyên ngành lớn, những chủ đề cụ thể tạo nên thông điệp rõ ràng cho các nhóm khách hàng mục tiêu và giới chuyên môn quan tâm, tiếp cận với các sản phẩm trưng bày thiết thực đến sức khỏe. Pharmex là triển lãm chuyên ngành sản phẩm, dược phẩm, máy móc, thiết bị công nghệ nghiên cứu và phát triển sản xuất nguyên liệu, đóng gói dược phẩm. Medex là triển lãm chuyên ngành về thiết bị và dụng cụ y khoa, kết nối cộng đồng thiết bị y tế với việc đa dạng hóa các giải pháp ứng dụng sản phẩm trên nhiều lĩnh vực như thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị phòng phẫu thuật, nha khoa, thiết bị theo dõi và chăm sóc bệnh nhân. Analytex là triển lãm sản phẩm và thiết bị hóa nghiệm, công nghệ phân tích, đo lường, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong ngành dược phẩm và công nghệ sinh học, thiết bị xử lý môi trường bệnh viện, xử lý môi trường nước và rác thải trong ngành y tế. Beautycare là triển lãm thiết bị thẩm mỹ, massage spa và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Hospex là dịch vụ y tế chất lượng cao Việt Nam và quốc tế nhằm cung cấp cập nhật thông tin cho người dân có nhu cầu về những dịch vụ y tế chất lượng cao của các bệnh viện, phòng khám trong và ngoài nước. Với các sản phẩm đa dạng, chiến lược truyền thông quảng cáo phong phú và rộng khắp, triển lãm sẽ mang tới cho các đơn vị tham dự và khách tham quan cơ hội rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí tiến tới mục tiêu: phát triển kinh doanh bền vững, đồng thời góp phần vào sự nghiệp ” Vì sức khỏe cộng đồng “.

Một số hình ảnh của Triễn lãm và gian hàng Savipharm

Các TDV Savipharm tại gian hàng vào sáng khai mạc

(hết)

Scroll to Top