Savipharm tại liên hoan TDDS Bình Dương

SAVIPHARM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI
“LIÊN HOAN THỂ DỤC DƯỠNG SINH MỞ RỘNG LẦN THỨ I”

& HUẤN LUYỆN TDV MỚI

Nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Người cao tuổi Việt Nam 1-10, sáng 20-9, tại Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp cùng Hội Thể dục dưỡng sinh tỉnh tổ chức liên hoan thể dục dưỡng sinh mở rộng lần thứ I.

Có hơn 1.700 vận động viên đến từ 20 đoàn dự thi bộ môn thể dục dưỡng sinh trong và ngoài tỉnh đã đến tham dự từ trước 6 giờ sáng.
Chương trình do Becamex IDC tài trợ chính (Becamex IDC là cổ đông nhà nước của Savipharm). Qua chương trình liên hoan văn nghệ thể dục dưỡng sinh này, người cao tuổi trên địa bàn trong và ngoài tỉnh có dịp giao lưu, động viên nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích cho cộng đồng và xã hội.
Gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm Savipharm đặc biệt thu hút sự chú ý của người tham dự và 1.700 phần quà của Savipharm đã được gửi cho các vận động viên tham gia liên hoan.

Một số hình ảnh người tham dự tham quan gian hàng và nhận quà từ Savipharm:

Mời đọc thêm:
Hơn 1.700 người cao tuổi tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh
http://baobinhduong.vn/hon-1-700-nguoi-cao-tuoi-tham-gia-dong-dien-the-duc-duong-sinh-a100285.html Cập nhật: 20-09-2014 | 10:33:23
Sôi nổi ngày hội dưỡng sinh
http://baobinhduong.vn/soi-noi-ngay-hoi-duong-sinh-a100392.html  Cập nhật: 22-09-2014 | 11:49:30

SAVIPHARM HUẤN LUYỆN TDV MỚI

Ngày 22 tháng 9 năm 2014, 12 TDV mới từ các Tỉnh/TP Quãng Bình, Quãng Trị, Quãng Ngãi, Phú Yên, Nha Trang, Gia lai, Daklak, Bình dương, Tây Ninh, An Giang, Trà Vinh và TPHCM đã tập trung tại văn phòng công ty Savipharm để được huấn luyện căn bản về kỹ năng trình dược và kiến thức sản phẩm. Mục đích huấn luyện nhằm cung cấp phương pháp giúp TDV tự rèn luyện các kỹ năng và trau giồi kiến thức sản phẩm trong quá trình làm việc sắp tới.

5 TDV mới có kết quả kiểm tra cao nhất nhận giải thưởng

(hết)

Scroll to Top