Savipharm khai trương Chi nhánh Đà Nẵng

 SAVIPHARM KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Hàng đầu từ trái sang: DS Đống Viết Thắng Chủ tịch Hội Dược học TP Đà Nẵng (thứ 4), DSCK-II TTƯT Trần Tựu CTHĐQT TGĐ Savipharm (thứ 5, cravate đỏ), DS Tống Viết Phải TGĐ Cty DP-TBYT Đà Nẵng Dapharco (thứ 6), CN Nguyễn Hữu Thành QGĐ Chi nhánh Savipharm Đà Nẵng (thứ 7), cùng các BS, DS lãnh đạo các Trung Tâm, Phòng thuộc SYT Đà Nẵng; lãnh đạo Dapharco, lãnh đạo các BV và Khoa Dược tại Đà nẵng & Quãng Nam

Sáng ngày 16/06/2015 Công ty CPDP SaVipharm đã khai trương Chi nhánh tại TP Đà Nẵng (tại số 269 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cầm Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà nẵng) nhằm đáp ứng kịp thời hoạt động cung ứng thuốc tại TP Đà Nẵng và các Tỉnh lân cận (Thừa Thiên – Huế, Quãng Trị, Quãng Bình, Quãng Nam, Quãng Ngãi) đã tăng trưởng nhanh trong các năm qua.

Công ty Savipharm đã vinh dự đón tiếp các quý khách đến tham dự: (1)-Thầy thuốc ND, BS CKII. Phạm Hùng Chiến – Giám đốc Sở Y Tế TP Đà Nẵng, (2)-BS. Ngô Thị Kim Yến – Phó Giám đốc Sở Y Tế TP Đà Nẵng, (3)-BS.Phạm Quốc Khánh, Trưởng phòng BHXH Đà Nẵng, (4)-DS Ngô Minh Tuấn – Giám đốc TT Kiểm Nghiệm TP Đà Nẵng, (5)-DS Tống Viết Phải, Tổng Giám đốc Công ty DP-TBYT Đà Nẵng, (6)-DS Đống Viết Thắng Chủ tịch Hội Dược học TP Đà Nẵng; cùng các BS, DS là: lãnh đạo Các Phòng chuyên môn Sở Y Tế TP Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo của  Bệnh viện ở TP Đà Nẵng và Tỉnh Quãng Nam; lãnh đạo Cty Dược Vật tư y tế các Tỉnh Quảng Nam, TP Đà Nẵng;  chủ các Nhà Thuốc tiêu biểu tại TP Đà Nẵng.

Về phía Savipharm có sự hiện diện (1)-TT Ưu Tú, DS CKII. TRẦN TỰU, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Savipharm, (2)-PGS TS TRẦN VĂN TÁ – nguyên Thứ trưởng TT Bộ Tài Chính, Uỷ viên HĐQT Savipharm; cùng GĐ các Phòng TCHC, KDTT, TCKT, QA, và toàn thể CB-NV chi nhánh Đà Nẵng

Lễ Khai trương Chi nhánh Đà Nẵng tại Phòng Họp của Chi nhánh

Trong bài phát biểu khai mạc của TT Ưu Tú DS CKII TRẦN TỰU, Chủ tịch HĐQT TGĐ Savipharm có đoạn như sau

“Sau khi khánh thành và đưa Nhà máy vào sản xuất, hoạt động cung ứng thuốc trong phạm vi cả nước của SaVipharm có mức tăng trưởng nhanh, đột phá. Đặc biệt, tại Thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung, với tiềm năng thị trường dược phẩm to lớn đã có đóng góp lớn cho quá trình phát triển doanh số của SaVipharm những năm qua. Nhân đây, chúng tôi xin gửi đến BS. CKII, Thầy Thuốc Nhân dân Phạm Hùng Chiến, các vị Lãnh đạo Sở Y tế, các phòng chức năng thuộc Sở Y tế Tp. Đà Nẵng; các Bệnh viện, các phòng khám, các Nhà thuốc trên địa bàn Tp. Đà Nẵng nói riêng; Lãnh đạo các Sở Y tế, các Bệnh viện, các Nhà thuốc trên địa bàn Miền Trung nói chung lời cảm ơn chân thành về việc đã ủng hộ, sử dụng ngày càng nhiều các Dược phẩm chất lượng cao do SaVipharm sản xuất và cung ứng.

Việc thành lập chi nhánh tại TP Đà Nẵng của Công ty SaVipharm hướng tới các mục tiêu trọng yếu là:

  • Cung cứng nhanh, kịp thời các chủng loại Dược phẩm đến các cơ sở Y tế, các Nhà thuốc;
  • Tiếp thu nhanh chóng các góp ý của các Thầy thuốc, các Dược sĩ và các Nhà thuốc để ngày càng hoàn thiện hoạt động cung ứng thuốc.
  • Bằng việc đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ công nhân viên hoạt động trong lĩnh vực tồn trữ, cung ứng thuốc sẽ thiết thực góp phần cùng ngành Y tế, ngành Dược trên địa bàn Tp. Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung thực hiện chủ trương cung ứng đủ thuốc phòng và chữa bệnh cho nhân dân, đồng thời thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam” do Chính phủ và Bộ Y tế phát động”.

Do được đầu tư đúng chuẩn mực GDP (thực hành tốt phân phối thuốc) do Bộ Y Tế Việt Nam quy định,  ngày 13 tháng 06 năm 2015 Giám đốc Sở Y Tế Tp.Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận GDP cho Chi Nhánh Công ty Savipharm tại TP Đà Nẵng.

Thầy thuốc ND, BS CKII. Phạm Hùng Chiến – Giám đốc Sở Y Tế Tp.Đà Nẵng (bìa trái)
trao Giấy chứng nhận GDP và tặng hoa cho  TT Ưu Tú, DS CKII. TRẦN TỰU, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Savipharm
và PGS TS TRẦN VĂN TÁ – nguyên Thứ trưởng TT Bộ Tài Chính, Uỷ viên HĐQT Savipharm

Phát biểu ý kiến chỉ đạo sau khi trao Giấy chứng nhận GDP cho Savipharm, Thầy thuốc ND, Giám đốc Sở Y Tế TP Đà Nẵng, BS CKII. Phạm Hùng Chiến nêu rằng Hội đồng thuốc TP Đà Nẵng đã đánh giá cao chất lượng thuốc của Savipharm trong việc lựa chọn thuốc Việt sử dụng cho người bệnh, theo chủ trương “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” của BYT

TT Ưu Tú, DS CKII. TRẦN TỰU, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Savipharm
trao quyết định và tặng hoa cho CN Nguyễn Hữu Thành QGĐ Chi nhánh Đà Nẵng

CN Nguyễn Hữu Thành Q-Giám đốc CN Đà Nẵng trân trọng cám ơn sự quan tâm giúp đở của Ban Giám đốc và Lãnh đạo và các Phòng chức năng của Sở Y Tế TP Đà Nẵng trong suốt thời gian qua, cám ơn sự hợp tác và hỗ trợ của lãnh đạo Công ty Dược &TBYT Đà Nẵng, Bệnh việc các tuyến của Tỉnh và TP miền Trung, cám ơn HĐQT, Ban TGĐ của SAVIPHARM đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho CN Đà Nẵng hoạt động.

Lãnh đạo Cty Savipharm cùng toàn thể nhân viên Chi nhánh Đà Nẵng
Các nữ nhân viên Chi nhánh Đà Nẵng

Lễ khai trương Chi Nhánh Công ty CPDP SAVIPHARM tại TP Đà Nẵng là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu một chặng đường PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG của SAVIPHARM. Đây là thành quả đến từ sự ủng hộ của Lãnh đạo Sở Y Tế TP Đà Nẵng, của các cơ quan chức năng thuộc SYT Đà Nẵng, các Bệnh viện, Cty Dapharco, các Nhà thuốc và người dùng thuốc; cùng chỉ đạo HĐQT, Ban TGĐ và nổ lực của toàn thể CBCNV SAVIPHARM

Toàn cảnh Chi nhánh Đà Nẵng./.
Scroll to Top