SAVIPHARM – CHUNG TAY ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” Miền Trung, ngày 27-11 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Savi (Savipharm) phối hợp với Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP HCM (Hepza), Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP HCM (HBA) đã đến thăm và tặng 1.000 phần quà đến đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng bão, lụt.

Đoàn đến thăm và tặng quà có đại diện của Savipharm, đại diện Ban Quản Lý các Khu chế xuất & Công nghệ TP HCM (Hepza), Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP HCM (HBA) và đại diện các Doanh nghiệp trong Khu công Nghiệp TP HCM. Trong cùng ngày đoàn đã đi thăm và tặng hơn 1.000 phần quà nhu yếu phẩm đồng thời phối hợp cùng với địa phương khắc phục khó khăn do bão lũ gây ra. Riêng SaVipharm đã trao tặng 1.000 phần quà gồm: thuốc trị cảm cúm, dị ứng, giảm đau, hạ sốt, bổ sung vitamin C tăng sức đề kháng, vitamin B6…

TTƯT, DS. CK II Trần Tựu – chủ Tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cho biết đợt thiên tai lịch sử vừa qua đã gây ảnh hưởng nặng nề tới các tỉnh miền Trung cả về người và của cải. Công tác khắc phục sau thiên tai và chăm sóc sức khỏe đối với đồng bào miền trung, phục hồi sau bão lũ sẽ rất khó khăn. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Savipharm luôn mong muốn trợ giúp và đồng hành đến những nơi khó khăn nhất, cả mặt trận phòng chống dịch bệnh và thiên tai thảm họa.

Trước đó, ngày 22/10/2020 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Cán bộ công nhân viên Savipharm đã ủng hộ một ngày lương tương đương với 119 triệu đồng vào Quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Bằng hành động thiết thực, Savipharm mong muốn chung tay với các cơ quan, ban ngành các đoàn thể cả nước dành sự quan tâm, chia sẻ, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu để cuộc sống của người dân nơi đây sớm trở lại yên bình./.

Scroll to Top