Savi Supra Plus Multi

SAVI SUPRA PLUS MULTI

ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜI

THÀNH PHẦN:

Savi Supra Plus Multi – giúp cơ thể phóng thích năng lượng, duy trì sức khỏe, chông mệt mỏi, người bạn thân thiết cho:

  1. Trẻ em 7 tuổi trở lên
  2. Hoc sinh, sinh viên mùa thi, mùa làm đồ án, vào mùa thời tiết xấu hay nóng bức.
  3. Người lao động lúc cần tập trung trí lực và thể lực
  4. Phụ nữ chuẩn bị mang thai, khi mang thai và cho con bú
  5. Người ăn kiêng do ăn không đủ chất do đó nguy cơ thiếu vitamin
  6. Người ăn chay
  7. Người lớn tuổi
  8. Người suy nhược
  9. Người hồi phục sau mổ hay sau bệnh
  10. Người cần tăng cường sức đề kháng trước mùa bệnh như cảm cúm hay chuẩn bị đi công tác, đi chơi

Vai trò của từng thành phần trong Savi Supra Plus Multi đối với cơ thể.
Vitamin B1 (Thiamin) cần thiết cho co-enzym giúp chuyển hóa năng lượng, kích thích ngon miệng, hỗ trợ chức năng hệ thần kinh. Thiếu vitamin B1 sẽ bị bệnh phù thủng (beriberi) với các triệu chứng: mất cảm giác ở tay chân
Vitamin B2 (Riboflavin) cần thiết cho co-enzym phóng thích năng lượng, hỗ trợ chức năng thị giác
Vitamin B3 (Niacin, vitamin PP) được tạo ra từ tryptophan là một acid amin thiết yếu, vitamin B3 cần thiết cho co-enzym chuyển hoá năng lượng,. Thiếu vitamin B3 sẽ mắc bệnh Pellagra điển hình là da sần sủi, nhạy cảm trước ánh sáng mặt trời và diễn tiến của bệnh là 4D (diarrhea – tiêu chảy, dermatitis – viêm da, dementia – sa sút trí tuệ, death – tử vong). Bệnh này được phát hiện vào khoảng những năm 1.700 tại những dân tộc dùng bắp làm nguồn thực phẩm chính, do bắp thiếu acid amin tryptophan
Panthothenic acid (Vitamin B5) cấu thành co-enzym giúp chuyển hóa năng lượng, tham gia các phản ứng tổng hợp lipid, tạo chất dẫn truyền thần kinh, nội tiết tố và hemoglobin
Vitamin B6 (Pyridoxin) giúp chuyển hoá acid amin và acid béo; chuyển tryptophan thành Niacin và sertonin là chất dẫn truyển thần kinh, cần thiết cho hệ thần kinh của bào thai.
Biotin cần cho coenzym của các phản ứng chuyển hóa năng lượng và tổng hợp chất béo
Folic Acid cấu thành co-enzym giúp hình thành tế bào mới, kích thích tạo máu, ngừa thiếu máu. Nếu phụ nữ thiếu acid folic trong thời kỳ tiền mang thai và mang thai sẽ sẽ bị khuyết tật ống thần kinh của bào thai. Vì lý do này, từ năm 1990 Hoa kỳ đã yêu cầu bổ sung acid folic vào thực phẩm cho phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, và đã giúp giảm hẳn tỉ lệ khuyết tật ống thần kinh ở bào thai.
Vitamin C (Ascorbic Acid) cần thiết cho tổng hợp collagen cho mô liên kết như da, xương, răng, gân; giúp làm chắc thành mạch máu; giúp mau lành vết thương; chống oxi-hóa, bảo vệ tế bào trước gốc tự do: giúp cho Sắt được dễ dàng hấp thu qua ống tiêu hóa; hỗ trơ miễn dịch, chống nhiễm trùng.
Vitamin E (alpha tocopherol) là một chất chống oxi-hóa, giúp bảo vệ chất béo không no trong cơ thể, bảo vệ màng tế bào, giúp cơ thể chặn đứng tác động của các gốc tự do xâm nhập vào cơ thể qua môi trường sống.
Kẽm (Zn)– cần thiết cho hàng trăm enzym giúp tổng hợp protein, chuyển hoá các chất đạm, đường, béo; hoạt hoá hệ miễn dịch; kích thích ngon miệng (ở trẻ em biếng ăn), kích thích tăng trưởng, điều hòa thần kinh (khóc đêm ở trẻ em), giúp mau lành vết thương, giúp tạo tinh trùng.
Đồng (Cu) là bộ phận giúp cấu thành hemoglobulin và nhiều enzym

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

Tai sao tôi cần thêm vitamin và khoáng chất?
Mọi tế bào đều cần vitamin và khoáng chất đều đặn và đủ hàng ngày để khỏe mạnh và tạo năng lượng cho cơ thể, tuy nhiên có khi bữa ăn hàng ngày chưa cung cấp đủ lượng cần thiết. Về thể chất, khi bạn làm việc quá sức, mệt mỏi, ăn kém ngon, ủ bệnh, và về tinh thần, khi bạn thiếu tập trung, kém nhạy bén, suy nhược tinh thần, đó chính là lúc cơ thể bạn thiếu năng lượng. Khi đó Savi Supra Plus Multi sẽ giúp cơ thể phóng thích năng lượng cần thiết. Vì thế cho nên bất cứ khi nào bạn cần phải làm việc tập trung, hay mệt mỏi, hay do không cung cấp đủ vitamin qua bữa ăn, Savi Supra Plus Multi sẽ giúp cung cấp các vitamin cần thiết và duy trì năng lượng cho bạn.

Tôi có thể có vitamin từ thức ăn không?
Rất tốt nếu chúng ta có đủ vitamin và khoáng chất từ bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên do công việc bận rộn nên không có điều kiện có bữa ăn tốt hay những lúc tập trung cao độ cho công việc, chuẩn bị thi cử, làm đồ án… nên để có đủ chúng là một thách thức. Khi đó bổ sung Savi Supra Plus Multi sẽ là một ý tưởng hay giúp cơ thể bạn duy trì đủ năng lượng cần thiết.

Tôi có thể dùng Savi Supra Plus Multi mỗi ngày?
Hoàn toàn có thể. Bạn có thể dùng trong suốt thời gian bạn cần năng lượng làm việc, như vậy sẽ giúp chúng ta có hàm lượng tới ưu vitamin trong cơ thể. Tuy nhiên nên nhớ không được quên các bữa ăn bổ dưỡng và cân đối.

Vậy tôi nên uống Savi Supra Plus Multi khi nào?
Bạn có thể uống bất kỳ lúc nào. Nhưng tốt hơn hết, để đảm bảo một ngày làm việc mỹ mãn, bạn nên uống Supra Plus Multi đều đặn vào buổi sáng cùng hoặc ngay sau bữa ăn sáng sẽ giúp hấp thu tốt hơn.

Khuyến cáo nhu cầu dinh dưỡng của Việt Nam là gì? Vì sao thành phần Savi Supra Plus Multi có một số cao hơn nhu cầu này?
Khuyến cáo nhu cầu dinh dưỡng có nghĩa là hàm lượng của dưỡng chất, thí dụ như vitamin / khoáng chất, được khuyên nên đưa vào cơ thể của người bình thường hàng ngày, vì nếu thiếu hụt các dưỡng chất đó, cơ thể có thể mắc triệu chứng bệnh do thiếu dưỡng chất đó trong thời gian dài.

Nếu nước tiểu đổi màu khi uống Savi Supra Plus Multi có gì bất thường không?
Savi Supra Plus Multi chứa vitamin B2 (riboflavin), đây là vitamin tan trong nước và bài tiết qua đường tiểu làm cho nước tiểu ngã sang màu sậm là bình thường.

Người bệnh tiểu đường có dùng Savi Supra Plus Multi được không?
Dùng được vì trong thành phần Savi Supra Plus Multi không có đường.

Trẻ em dùng Savi Supra Plus Multi được không?
Savi Supra Plus Multi được xây dựng cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên, giúp tăng cường thể trạng chống lại bệnh nhiễm (như cảm cúm), tăng cường sức khỏe trong mùa thi, trẻ mới ốm dậy, hỗ trợ phát triển chiều cao thông qua vai trò của kẽm (Zn)

Phụ nữ chuẩn bị mang thai, khi mang thai, khi cho con bú dùng Savi Supra Plus Multi được không?
Savi Supra Plus Multi giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ ở cả 3 giao đoạn này. Đối với phụ nữ trong thời kỳ chuẩn bị mang thai, ngoài các vitamin khác, acid folic đặc biệt quan trọng, giúp tạo ống thần kinh của thai nhi, cung cấp đủ acid folic sẽ tránh khuyết tật ống thần kinh của thai nhi (xem phần vai trò acid folic ở trên). Trong thời gian mang thai và cho con bú, acid folic giúp tạo máu.

(hết)

Scroll to Top