Đ/c Tất Thanh Cang thăm Savipharm

Đ/c TẤT THÀNH CANG
Ủy Viên Dự Khuyết Trung Ương Đảng, Thành Ủy Viên, Phó Chủ Tịch UBND TP HCM
 Đến thăm Công Ty Savipharm ngày 27/02/2015

Đ/c Tất Thành Cang –Phó Chủ tịch UBND TPHCM (giữa), DSCK-2 Trần Tựu (trái), đ/c Nguyễn Tấn Phước (phải)

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2015, tại nhà Hội thảo quốc tế, Công ty Savipharm long trọng đón tiếp đ/c Tất Thành Cang – Ủy Viên Dự Khuyết Trung Ương Đảng, Thành Ủy Viên, Phó Chủ Tịch UBND Tp HCM đến thăm. Cùng đi có đ/c Nguyễn Tấn Phước – Phó Thường trực Ban Quản Lý Các Khu Công Nghiệp-Khu Chế Xuất (Hepza) Tp HCM, và lãnh đạo các Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Công Thương, Hải quan TPHCM, Công đoàn Khu chế xuất và Công ty Tân Thuận

DS CK-2 Thầy thuốc ưu tú Trần Tựu, Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Savipharm đã báo cáo tóm tắt quá trình phát triển, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014, năm mục tiêu trọng yếu của năm 2015, cùng với 2 đề nghị, một là, Thành Phố tiếp tục thực hiện chính sách ưu đãi đầu tư đối với các Dự án mới của Savipharm. và hai là, Cục Hải Quan Thành Phố, Chi Cục Hải Quan Sân Bay Tân Sơn Nhất hỗ trợ trong việc kiểm hóa dược phẩm xuất khẩu.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND Thành phố HCM đã thăm các phân xưởng sản xuất, đóng gói, kho, các Phòng QA, QC và RD

Đại diện Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM (giữa, hàng trên)
Đại diện Hải quan TP HCM (bìa phải)
Một góc Nhà Hội thảo sáng 27-02-2015
Đ/c Tất Thàng Cang Phó CT UBND TPHCM & đ/c Nguyễn Tấn Phước (Hepza) trao quà cho Savipharm

Tại buổi viếng thăm, Đ/c Phó Chủ tịch đã hoan nghênh Savipharm là doanh nghiệp cổ phần tư nhân với số vốn đầu tư kiêm tốn ban đầu, qua 5 năm phát triển, đã giữ vững chất lượng, có chỗ đứng trong thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường khó tính. Hiện nay Hoá dược là ngành công nghiệp được UBND TP HCM ưu tiên đầu tư nên việc Savipharm mở rộng sản xuất là đúng hướng. Khi doanh nghiệp phát triển sẽ giúp TP phát triển, đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Đc Tất Thành Cang Phó CT UBND TPHCM & DSCK-2 Trần Tựu TGĐ Savipharm

Đ/c Phó Chủ tịch nhắc lại lời của nguyên Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư Trương Đình Tuyển: trong điều kiện hội nhập hiện nay, tốc độ cần hơn quy mô, tư duy cần hơn kinh nghiệm. Những năm đầu Savipharm tăng trưởng 25% mỗi năm, nhưng bây giờ cần phải tăng trưởng với tốc độ cao hơn nhiều. Thời kỳ hội nhập sản phẩm trong nước cần hàng rào kỹ thuật, nên Savipharm phải:

1-Nghiên cứu chuyên sâu làm ra sản phẩm có tính đặc thù cao riêng của Savipharm, không phải sản phẩm đại chúng.

2-Trong tiếp thị cần đẩy mạnh để Savipharm phát triển mạnh mẽ trong cả nước. Cần dựa vào đoàn thể như Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, v. v. để tiếp thị cho nhiều người biết đến sản phẩm Savipharm

3-Tư duy & trình độ quản lý là tư duy của sếu đầu đàn, tư duy táo bạo hơn, thu phục và phát huy được người giỏi.

Đoàn thăm  Nhà máy và Phòng QC

Trước khi kết thúc chuyến thăm, đ/c Tất Thành Cang, Phó Chủ tịch UBND TPHCM kết luận: Savipharm với số vốn đầu tư không cao, nhưng xây dựng một nhà máy hiện đại và đồng bộ, điều này chứng tỏ Savipharm đầu tư hiệu quả, tạo dựng được thương hiệu Savipharm tại TP HCM, trên phạm vi cả nước và vươn ra thế giới. Đ/c chúc Savipharm có động lực phát triển mạnh mẽ trong năm 2015.

Đoàn chụp hình lưu niệm sau khi thăm nhà máy

(hết)

Scroll to Top