5 sự kiện tiêu biểu Savipharm 2014

5 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU CỦA SAVIPHARM NĂM 2014

1- Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nhật Bản cấp giấy chứng nhận GMP NHẬT BẢN giai đoạn 2015 – 2020 cho nhà máy dược phẩm SAVIPHARM
Năm 2010 SAVIPHARM được cấp chứng nhận GMP Nhật Bản và xuất khẩu sản phẩm sang Nhật. 4 năm xuất khẩu sản phẩm sang Nhật với chất lượng được đánh giá tối ưu, không có bất kỳ sai sót nào. Với bộ hồ sơ kỹ thuật của SAVIPHARM được gửi tới Nhật Bản vào giữa năm 2014, ngày 14 tháng 1 năm 2015, Bộ trưởng Bộ y tế Nhật Bản đã cấp Giấy chứng nhận GMP Nhật Bản giai đoạn 2015-2020 cho Nhà máy dược phẩm SAVIPHARM. Đây là một vinh dự lớn của SAVIPHARM.

2- KINH DOANH đạt hiệu quả cao, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu doanh thu – lợi nhuận
Với mọi nổ lực vượt qua khó khăn trở ngại, cùng với sự ủng hộ của các đối tác, bệnh viện, Phòng Khám, Nhà thuốc, sản phẩm SAVIPHARM ngày càng được tin tưởng vào chất lượng và sử dụng rộng rãi trong BV lẫn ngoài cộng đồng.

3- Danh hiệu NGÔI SAO THUỐC VIỆT 2014 – giải thưởng cao quý nhất của Bộ y tế được trao tặng cho công ty SAVIPHARM và 2 sản phẩm TRIMETAZIDINE 35MR  & TENOFOVIR 300
Các năm qua, SAVIPHARM đã thực hiện hiệu quả các dự án nghiên cứu phát triển sản phẩm mới có chất lượng cao, phù hợp mô hình bệnh tật của VN với 130 sản phẩm đang lưu hành, đã tổ chức cung ứng thuốc, kịp thời với trách nhiệm trọn vẹn đến khách hàng. Từ thành quả đó, Danh hiệu NGÔI SAO THUỐC VIỆT 2014, danh hiệu cao quý nhất của Bộ y tế, đã  được Bộ Trưởng Bộ Y tế trao tặng cho doanh nghiệp SAVIPHARM cùng 2 sản phẩm Savi Timetazidine 35MR và Savi Tenofovir 300.

4- Ứng dụng thành công văn hóa LEAN trong hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh
Được sự hỗ trợ và hướng dẫn của của các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn GSK,  SAVIPHARM đã áp dụng thành công văn hoá LEAN, một hệ thống quản lý được đúc kết từ các doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản và các nước công nghiệp phát triển. Ứng dụng văn hoá LEAN trong quản lý đã giúp cho SAVIPHARM quản lý hiệu quả, kiểm soát chặt chẽ các mặt hoạt động và tạo ra những kết quả cụ thể của từng bộ phận và toàn công ty.

5- SAVIPHARM được HEPZA bình chọn và tặng danh hiệu “DOANH NGHIỆP KHU CÔNG NGHIỆP TP.HỒ CHÍ MINH TIÊU BIỂU NĂM 2014”
Tọa lạc tại Khu công nghiệp trong Khu Chế xuất Tân Thuận, SAVIPHARM được sở hữu cơ sở vật chất kỹ thuật tối ưu, được hỗ trợ từ Ban quản lý các Khu công nghiệp TP HCM, Khu chế xuất Tân Thuận. Với những thành công trong sản xuất kinh doanh và các mặt hoạt động xã hội, SAVIPHARM đã vinh dự được HEPZA bình chọn trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2014”.

Scroll to Top